Radio Online
31 Mar 2006 | Trung Nghĩa - Nguyệt Ánh

Kỳ 26 – Kỷ niệm 5 năm ngày mất NS. Trịnh Công Sơn

Kỳ 26 – Kỷ niệm 5 năm ngày mất NS. Trịnh Công Sơn
MC
Trung Nghĩa - Nguyệt Ánh
Date
31 March 2006
Channel
Download
Embed
Duration
00:30:26
Kỳ 26 – Kỷ niệm 5 năm ngày mất NS. Trịnh Công Sơn
31 March 2006 | Trung Nghĩa - Nguyệt Ánh
TT – Chương trình thử nghiệm Radio Online phát trên Tuổi trẻ Online ngày 31-3 sẽ là chương trình kỷ niệm năm năm ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Các bạn sẽ nghe một số tình khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ, giới thiệu những đêm nhạc Trịnh diễn ra cuối tuần này tại TP.HCM.

Đặc biệt nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sẽ kể về những kỷ niệm với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trước đây cũng như cảm xúc của anh khi trình tấu các nhạc phẩm họ Trịnh qua giai điệu kèn saxo. Ngoài ra là các tiết mục định kỳ: Thông điệp yêu thương, Chuyện tình tự kể…

Bạn cũng có thể xem thử video trực tuyến DVD Đêm thần thoại, một chương trình mang dáng dấp nhạc kịch được dàn dựng lại từ Đêm nhạc Trịnh Công Sơn – đêm thần thoại,diễn ra tại nhà hát Hòa Bình cuối năm 2005.

DVD gồm 23 ca khúc được sắp xếp theo ba chương: Tình yêu, Thân phận và Kinh tình yêu với các giọng ca Đức Tuấn (Tôi ru em ngủ, Chiếc lá thu phai), Hồ Quỳnh Hương (Chuyện đóa quỳnh hương, Quỳnh hương), Hà Trần (Nắng thủy tinh), Hồng Nhung (Này em có nhớ, Thuở bống là người)…

Nếu thích nhạc hòa tấu, bạn có thể nghe thử CD Cát bụi, do nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm hòa âm, phối khí với sự tham gia của dàn nhạc Trần Mạnh Tuấn (saxophone), Trung Nghĩa, Lý Được… Album tập hợp 10 ca khúc quen thuộc Diễm xưa, Xin mặt trời hãy ngủ yên, Hạ trắng, Dấu chân địa đàng… (Phương Nam Phim phát hành).

T.N. – H.P.