Bắc Nhịp Trái Tim
14 Feb 2016 | Thanh tâm - Kim Chi

Kỳ 372 – Tết này em về nhà cùng anh nhé!

Kỳ 372 – Tết này em về nhà cùng anh nhé!
MC
Thanh tâm - Kim Chi
Date
14 February 2016
Download
Embed
Duration
00:56:05
Chapter
  • Chapter 1 (00:00)
Kỳ 372 – Tết này em về nhà cùng anh nhé!
14 February 2016 | Thanh tâm - Kim Chi

TTO – “Anh vẫn nợ mẹ một nàng dâu đấy, em biết không? Anh cũng chán phải nghe câu hỏi cũ rích suốt mấy ngày Tết: người yêu đâu, sao không dẫn về ra mắt? Và anh cũng thú thật là anh chán cuộc sống cô đơn bù khú chè chén với bạn bè rồi. Anh muốn được cùng em xây tổ ấm. Vậy thì em ơi, tết này, em theo anh về nhà nhé!”

Bắc nhịp trái tim mời quý thính giả cùng đón nghe kỳ 371 với chủ đề Tết này em về nhà cùng anh nhé! Chủ đề này nằm trong chuỗi chương trình mừng xuân Bính Thân của radio online.

Bắc nhịp trái tim mời quý thính giả cùng đón nghe kỳ 371 với chủ đề Tết này em về nhà cùng anh nhé! Chủ đề này nằm trong chuỗi chương trình mừng xuân Bính Thân của radio online, là nơi để những con tim cô đơn nói lên nỗi lòng của mình.

Đó là câu chuyện của những chàng trai sợ hãi vì phải trả lời cho câu hỏi: Có người yêu chưa?, là câu chuyện của các cô nàng độc thân – vui tính, độc lập, tự chủ nhưng chưa bao giờ thôi khao khát yêu và được yêu.

Chương trình chào Tết Bính Thân được tiếp nối với chủ đề Bí mật của nàng xuân vào tuần sau. Các chủ đề tiếp theo sẽ là Hoa nắng ngày xuân, Tháng Giêng nồng nàn yêu.

Chúng tôi mong nhận bài vở cộng tác cũng như góp ý xây dựng chương trình tại địa chỉ email [email protected]  hoặc chuyên mục Bắc nhịp trái tim – báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Để cập nhật nhanh nhất và thông tin về Bắc nhịp trái tim, mời các bạn vào www.facebook.com/bacnhiptraitim.