Bắc Nhịp Trái Tim
31 May 2016 | Minh Mẫn - Phương Lan

Kỳ 383 – Đà Nẵng, em thương anh!

Kỳ 383 – Đà Nẵng, em thương anh!
MC
Minh Mẫn - Phương Lan
Date
31 May 2016
Download
Embed
Duration
00:48:18
Chapter
  • Chapter 1 (00:00)
Kỳ 383 – Đà Nẵng, em thương anh!
31 May 2016 | Minh Mẫn - Phương Lan

“Thêm một tuổi thêm nhiều hồi ức. Vẫn biết, xã hội phát triển, sẽ có những cái mới, giá trị mới xuất hiện, đồng nghĩa với việc có những giá trị cũ sẽ bị mất đi. Nhưng có những giá trị không thể mất, không được phép mất. Bởi nó gắn liền với quá trình phát triển của một vùng đất. Tôi yêu Đà Nẵng từ thời còn gian khó. Bởi có thời gian khó ấy mới biết Đà Nẵng hôm nay đổi thay biết dường nào.”

Trong ký ức du khách, Đà Nẵng để lại ấn tượng về một thành phố thân hiện, nhịp sống hiền hòa. Trong ký ức người Đà Nẵng, đây là nơi cất giữ những kỷ niệm mãi không thể quên. Ở một vị thế khác nhau, người ta sẽ lại có những tình cảm khác nhau về Đà Nẵng. Nhưng khi đã phải lòng Đà Nẵng, thì dù có đi đâu, làm gì vẫn thấy thương Đà Nẵng vô cùng. Xin mời các bạn cùng Minh Mẫn và Phương Lan kể về Đà Nẵng thương nhớ qua kỳ thứ 383 của BNTT với chủ đề: Đà Nẵng, em thương anh!

Chúng tôi mong nhận bài vở cộng tác cũng như góp ý xây dựng chương trình tại địa chỉ email [email protected]  hoặc chuyên mục Bắc nhịp trái tim – báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Để cập nhật nhanh nhất và thông tin về Bắc nhịp trái tim, mời các bạn vào www.facebook.com/bacnhiptraitim.