Bắc Nhịp Trái Tim
23 Jun 2016 | Kim Chi - Minh Mẫn - Phương Lan - Trọng Nhân

Notes - Bắc Nhịp Trái Tim

đi tìm mùa xuân.

Dọn dẹp nhà cửa, phụ mẹ nấu ăn, chuẩn bị đồ cúng ông bà, tổ tiên trưa 30…bất giác nhớ ra, ôi 30 mất rồi, không biết anh Hiệp- kỹ thuật phòng thu đã post chương trình mới của BNTT chưa nhỉ??? lật đật nhắn tin và nhận được reply "anh đã post rùi, yên tâm e  nhé ^ ^". Ah, vâng……

 

Có thư thính giả nhắn nhủ "thèm một cái nắm tay, một bờ vai để tựa vào, hay đơn giản chỉ cần có 1 ai đó bên cạnh, để mình được trò truyện, được tha hồ nói tiếng mẹ đẻ của mình…..", nỗi nhớ nhà, nhớ gia đình, của những người xa xứ,bạn có thấu hiểu không bạn ơi?

 

Những tình cảm, trăn trở, những vùng khuất của trái tim được gởi gắm qua những con chữ, và khi thể hiện lại nhữg tình cảm đó trên radio, BNTT luôn tự hỏi, như vậy đã đủ chưa? đã trọn vẹn chưa, và có lẽ…trong đa số trường hợp, câu trả lời vẫn là…chưa đủ. Mong ước, trong năm mới, chúng tôi sẽ làm tốt hơn vai trò của mình.

 

Mỗi người trong chúng ta sẽ có những sắc màu mùa xuân của riêng mình, chỉ mong bạn tìm duoc sự bình yên và tình yêu trong một mùa xuân mới này.

 

BNTT kỳ 108- Hẹn hò mùa xuân có sự chia sẻ của bạn Yuki Kimura, một người bạn Nhật rất dễ thương sẽ mang đến cho chúng ta cảm hứng mới cho 1 năm mới, bạn nhé 🙂

bacnhiptraitim

February 2nd, 2011

No Comments

Comments are closed.