Bắc Nhịp Trái Tim
23 Jun 2016 | Kim Chi - Minh Mẫn - Phương Lan - Trọng Nhân

Notes - Bắc Nhịp Trái Tim

Nếu ngày mai…

 …………

Nhiều người trong chúng ta đã định sẵn những cột mốc, những mục tiêu phải hoàn thành, để rồi, chúng ta chạy mải miết, rong ruổi và quẩn quanh với thời gian, cứ vồn vã mải với những tham vọng, với những ganh đua, và cứ ngỡ…tự chúng ta, có thể nắm giữ được rất nhiều điều trong cuộc sống này.

 Định mệnh đã và sẽ luôn có những khúc ngoặt chệch hướng mong đợi của từng con người, của từng tâm hồn, dù có khi chúng ta đã thành tâm, nhưng những giới hạn ngoài tầm với vẫn cứ xa mãi, xa mãi và không bao giờ trở lại.

                                                                                                                         …………………

Nếu ngày mai……

                                      "Và cái ngày mai con ước mơ chữa khỏi bệnh cho ba, để con có thể cùng ba sẻ chia nhiều suy nghĩ và khúc mắc về cuộc sống này cũng sẽ không bao giờ đến. Ngày mai của con, sẽ là những tháng ngày trơ trọi, và con chỉ còn ba  trong ký ức mà thôi…'"

Nếu ngày mai…

                      "Em biết rằng, rồi 1 ngày mai không xa, khoảng cách giữa 2 tâm hồn cũng sẽ kéo căng sợi chỉ, để nó bung vỡ giữa khoảng không nhau, rơi tõm vào bầu không khí cô độc. Còn em, rồi sẽ mải lần mò kiếm tìm những mảng rơi của nó, ám ảnh mãi với nỗi nhớ về anh."

nếu ngày mai…….

                Có biết bao người mà ngày hôm nay của họ đã rất khác ngày hôm qua, và những ngày mai sắp tới đây, họ sẽ còn phải chống chọi nhiều với sự khắc nghiệt của cuộc sống. Còn bạn, nếu bạn may mắn có được một hiện tại tốt đẹp, hãy sống hết mình vì nó, bạn nhé.

 

BNTT

bacnhiptraitim

March 23rd, 2011

2 Comments

2 Comments