Bắc Nhịp Trái Tim
23 Jun 2016 | Kim Chi - Minh Mẫn - Phương Lan - Trọng Nhân

Notes - Văn Hóa Giải Trí

Từ trái tim mình, em muốn nói với anh lời xin lỗi.

Một lá thư trong kỳ Audio VHGT 178 – Từ trái tim 3. Cả nhà cùng đọc lại nhé 🙂

 

Từ trái tim mình, em muốn nói với anh lời xin lỗi. Tình yêu không nên có 3 người, mãi mãi là như thế. Và em nợ anh lời xin lỗi này đến 3 năm sau ngày gạt anh ra khỏi cuộc sống của em ngày ấy. Sự lựa chọn đôi khi sẽ sai và người ta đã quá muộn để làm lại… Em đã quyết định buông tay tình yêu này. 3 năm qua em đánh rơi rất nhiều thứ không thể nhặt lại bằng tay.

 

Em biết anh yêu em đến nhường nào nhưng sự ghen tuông đôi khi vẫn làm em mù mắt. Sự ích kỷ của một 1 cô nàng Thần Nông luôn mang đến 2 mặt, 1 là ai yêu cô ấy sẽ sở hữu cô ấy trọn vẹn, và 2 là cô ấy đòi hỏi người ta cũng phải đáp lại như thế với mình. Khi em nhìn thấy tin nhắn của bạn gái cũ trong điện thoại anh, em đã rất tức giận. Ra khỏi nhà khi đã 10g đêm, em tìm đến quán bar để uống rượu và em đã gọi cho bạn trai cũ đến chở em về khi say bí tỉ. Và hắn không đưa em về nhà…

 

Sau đêm đó, em biết mình phải thú nhận với anh dù chẳng thể ngờ hậu quả lại nặng nề đến vậy. Em muốn cùng anh sửa sai, cùng anh đắp thuốc trị thương cho những nỗi đau mà chúng ta gây ra cho nhau. Nhưng anh kiên quyết đòi ly hôn chỉ với một câu nói ngắn gọn, trầm buồn nhưng đầy cương nghị: Em đã gạt bỏ anh ra khỏi cuộc sống của em rồi!

 

Em đã cố gắng rất nhiều để làm 1 người vợ ngoan hiền, cố gắng khơi lại một đốm lửa nhỏ trong đống tro tàn tình yêu anh dành cho em, cố gắng làm cho anh yêu em trở lại, dù chỉ là 1 chút nhỏ nhoi. Nhưng anh đã lạnh lùng đến đáng sợ với em, im lặng ngay cả khi chúng ta nằm cạnh nhau trên giường, sẵn sàng nhìn em bằng đôi mắt cương nghị và đẩy em ra khi em muốn ôm và hôn anh. Em kiệt sức và em biết không thể ích kỷ giữ anh bên mình như bây giờ nữa rồi.

 

Đêm em giận anh, bước ra khỏi nhà và qua đêm với một người đàn ông khác, em biết, với anh, đó là 1 cách giết chết tình yêu. Em không bao giờ gạt bỏ anh khỏi cuộc sống của em, hắn không phải là người thứ 3 trong chuyện tình này, nhưng những lời này dù em có nói hàng trăm lần cũng không cứu vãn được 1 chút lòng tin ở anh.

 

Thì thôi… em đi. Dù chưa biết ngày mai sẽ thế nào, dù chưa biết sẽ sống ra sao khi quanh em không còn mùi hương quen thuộc của anh, không còn nhìn thấy gương mặt anh mỗi ngày, không còn được ngắm nhìn anh trong giấc ngủ…

 

Em cầu mong anh hạnh phúc và đừng ai làm tổn thương anh như em đã từng.

 

Em ước gì anh biết em đã tổn thương đến thế nào khi kỷ niệm ngày cưới của tụi mình là ngày em gửi lá đơn ly hôn đã có sẵn chữ ký của anh ra tòa… 

 

Có những lỗi lầm, nếu chúng ta không biết bỏ qua cho nhau thì chúng ta sẽ lạc mất nhau cả đời. Hạnh phúc thì khó tìm, niềm đau thì dễ đến và nếu đã chừa chỗ cho những tổn thương thì hãy luôn để dành thật nhiều sự bao dung để làm lành những tổn thương ấy cùng nhau. 

vanhoagiaitri

May 30th, 2012

15 Comments

15 Comments